Hướng dẫn: 5 bước Nâng Cấp Google Drive

Hướng dẫn: 5 bước Nâng Cấp Google Drive

Vì sao Nâng cấp Google Drive là cần thiết đối với các doanh nghiệp lớn nhỏ? Chi phí nâng cấp Google Drive và cách đăng ký như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết này của CleverAds nhé!

1. Giới thiệu về Google Drive & chi phí nâng cấp Google Drive

Nếu đã biết và từng sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây, chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ với Google Drive – nền tảng trực tuyến cho phép người dùng đăng tải và lưu rất nhiều các định dạng tệp như hình ảnh, video và tài liệu.

Để nâng cấp Google Drive doanh nghiệp sẽ cần trả một khoản phí nâng cấp, tuy nhiên, Google Drive cũng có sẵn phiên bản miễn phí cho tất cả những ai sử dụng dịch vụ của Google với bộ nhớ dung lượng miễn phí 15GB.

Đối với một số ngành nghề và lĩnh vực cụ thể, phiên bản miễn phí sẽ là không đủ và nâng cấp Google Drive là việc nên làm. Chi phí nâng cấp Google Drive (đồng/tháng) cập nhật mới nhất 2023 như sau: 

 • 100GB có giá 45.000 đồng/tháng
 • 200GB có giá 69.000 đồng/tháng
 • 2TB có giá 225.000 đồng/tháng
 • 10 TB có giá (2.250.000 đồng/tháng)
 • 20TB có giá (4.500.000/tháng)
 • 30 TB có giá (6.750.000/tháng)

Nâng cấp Google Drive

Đọc thêm: Google Drive – Dịch vụ lưu trữ đám mây trực tuyến

2. Tại sao phải nâng cấp Google Drive?

Nâng cấp Google Drive mang đến rất nhiều lợi ích mà doanh nghiệp không ngờ tới:

 • Tăng dung lượng lưu trữ: Nâng cấp Google Drive cho phép người dùng tăng dung lượng lưu trữ của mình lên đến hàng TB, phù hợp với nhu cầu lưu trữ của các doanh nghiệp hay cá nhân có khối lượng dữ liệu lớn.
 • Cập nhật tính năng mới nhanh chóng: Google liên tục phát triển và cập nhật các tính năng mới cho Google Drive. Nâng cấp Google Drive sẽ giúp bạn truy cập được các tính năng mới nhất và tăng cường hiệu suất sử dụng.
 • Backup và khôi phục dữ liệu: Google Drive là một trong những công cụ backup dữ liệu tốt nhất. Nâng cấp Google Drive sẽ giúp bạn sao lưu và phục hồi dữ liệu dễ dàng.
 • Tăng tính bảo mật: Với khả năng xác thực hai yếu tố và các tính năng bảo mật khác, Google Drive đã trở thành một trong những công cụ lưu trữ dữ liệu an toàn nhất hiện nay. Khi bạn nâng cấp Google Drive, bạn còn được tăng tính bảo mật cho các dữ liệu quan trọng của mình.
 • Hỗ trợ tốt hơn: Trong trường hợp bạn gặp vấn đề khi sử dụng Google Drive, việc nâng cấp giúp bạn được hỗ trợ tốt hơn từ chính đội ngũ kỹ thuật của Google 24/7. 

Những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ và nâng cấp Google Drive thường là các doanh nghiệp lớn cần phải lưu trữ một lượng lớn dữ liệu và tin tưởng vào công nghệ bảo mật của Google; hay là các ngành và lĩnh vực đặc biệt như dịch vụ studio chuyên nghiệp, 

3. Hướng dẫn nâng cấp Google Drive với 5 bước đơn giản

Mặc dù là một dịch vụ mang tầm quốc tế, việc nâng cấp Google Drive ngày nay lại đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ cần có thẻ thanh toán toán quốc tế VISA hoặc MOMO, điền thẻ và hoàn tất các yêu cầu để thanh toán. Ngoài ra, các đại lý cung cấp của Google cũng là nơi doanh nghiệp có thể liên hệ để nâng cấp Google Drive cho tài khoản của cá nhân hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào. 

Bước 1: Truy cập drive.google.com và bấm nút “Mua bộ nhớ”

Nâng cấp Google Drive

Bước 2: Bấm vào “mua thêm dung lượng” để tiến hành nâng cấp Google Drive

Nâng cấp Google Drive

Bước 3: Lựa chọn gói phù hợp giá chỉ từ 45.000 đồng/tháng

Nâng cấp Google Drive

Bước 4: Bấm đồng ý để xác nhận mua thêm và nâng cấp Google Drive

Nâng cấp Google Drive

Bước 5: Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp và hoàn tất 

Nâng cấp Google Drive

4. Nâng cấp dung lượng Google Drive với Google Workspace

Nếu doanh nghiệp đang tìm giải pháp cho việc lưu trữ cùng như sự nâng cấp hoàn hảo cho tất cả bộ công cụ văn phòng chuyên nghiệp thì hãy lựa chọn Google Workspace từ CleverAds.

Google Workspace là gói dịch vụ đầy đủ tiện ích của Google tích hợp sẵn các công cụ hữu ích, email đuôi tên doanh nghiệp giúp tăng uy tín; Dung lượng lưu trữ lớn từ 30GB đến 5TB cho mỗi tài khoản nhân viên và phù hợp với mọi cách làm việc, dễ dàng kết nối mọi lúc mọi nơi.

Để sử dụng gói Google Workspace, Doanh nghiệp hãy lựa chọn CleverGroup – Đối tác cao cấp đầu tiên của Google tại Việt Nam, tiên phong về các dịch vụ và công nghệ quảng cáo thế hệ mới tại Việt Nam & Đông Nam Á.

Đọc thêm: Google Workspace Business Standard: Tính năng và bảng giá

Lời kết 

Nếu đang bị Google thông báo dung lượng bộ nhớ sắp đầy, thì đây là bài viết về nâng cấp Google Drive với 5 bước đơn giản mà doanh nghiệp có thể tham khảo. Nâng cấp Google Drive cũng là giải pháp tối ưu cho việc lưu trữ tài liệu trên Google Drive nhất là đối với doanh nghiệp cần lưu trữ với dữ liệu lớn. 

Nếu doanh nghiệp cũng đang cần tìm giải pháp tăng dung lượng lưu trữ đám mây, CleverAds hiện đang là đối tác cấp cao của Google và là đơn vị đáng tin cậy chuyên cung cấp dịch vụ Google Workspace các phiên bản. Đến với CleverAds, doanh nghiệp có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ với mức giá tốt nhất thị trường, được hỗ trợ, tư vấn chuyên nghiệp 24/7.

Đừng ngần ngại tìm đến CleverAds để được giải đáp về các gói dịch vụ Google Workspace với giá tốt nhất!

Nếu doanh nghiệp đang cần các giải pháp về Google Workspace, liên hệ với chúng tôi tại CleverAds để được hỗ trợ nhanh nhất.


  Nhận tư vấn 1-1 từ Chuyên viên CleverAds:  Chi nhánh: