Hướng dẫn tạo tài khoản Google Drive không giới hạn 

Hướng dẫn tạo tài khoản Google Drive không giới hạn 

Lượng công việc không ngừng gia tăng đòi hỏi các cá nhân và tổ chức cần không gian lưu trữ lớn hơn. Từ đó, tài khoản Google Drive không giới hạn cũng được quan tâm rất nhiều. Hãy cùng CleverAds tìm hiểu cách thiết lập tài khoản drive không giới hạn trong bài viết dưới đây!

1. Giới thiệu tài khoản Google Drive không giới hạn là gì? 

Tài khoản Google Drive không giới hạn (Unlimited Google Drive account) là một dạng tài khoản Google Drive được cung cấp bởi Google cho các tổ chức, doanh nghiệp hoặc trường học. Mục đích để lưu trữ và chia sẻ dữ liệu với các thành viên trong tổ chức một các không giới hạn về dung lượng. 

Với tài khoản không giới hạn, doanh nghiệp có thể thực hiện nhiều thao tác. Như tải lên, lưu trữ và chia sẻ tài liệu, hình ảnh, video và các loại file khác với dung lượng lớn một cách dễ dàng. Giúp họ không phải lo lắng về việc hết dung lượng hoặc đắn đo không biết phải xóa tài liệu nào. 

2. Tại sao nên sử dụng tài khoản Google Drive không giới hạn 

2.1. Dung lượng không giới hạn 

Tổ chức và doanh nghiệp có không gian lưu trữ trực tuyến khổng lồ. Từ hình ảnh, video, tài liệu cho đến các tập tin lớn như file âm thanh và chất lượng cao. 

Tại không gian lưu trữ này, không còn phải đắn đo xóa tài liệu nào giữ tài liệu nào. Các tổ chức và doanh nghiệp thỏa sức lưu trữ mà không cần lo lắng về việc hết dung lượng. 

2.2. Tiện ích tích hợp 

Nằm trong hệ sinh thái 11 công cụ của Google Workspace. Google Drive được tích hợp với nhiều công cụ khác như Gmail, Google Docs, Google Sheets, Google Slides, Google Forms, Google Photos và nhiều công cụ khác. 

Đây là lợi ích vô cùng tiện lợi cho doanh nghiệp và tổ chức. Giúp quản trị công việc một cách dễ dàng trên nền tảng trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Hãy đảm bảo rằng kết nối mạng luôn được đảm bảo. 

Đọc thêm: Tài khoản Google bị tạm ngưng? Nguyên nhân và cách khắc phục  

2.3. Chia sẻ dữ liệu dễ dàng 

Với tài khoản Google Drive không giới hạn, việc chia sẻ dữ liệu vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Bằng cách tạo liên kết chia sẻ hoặc chia sẻ trực tiếp với khách hàng qua email. 

Bằng hình thức này, bất kỳ ai có quyền truy cập đều có thể nhanh chóng xem tài liệu và chỉnh sửa chúng nếu chủ sở hữu cho phép. 

2.4. Bảo mật dữ liệu 

Google Drive cung cấp nhiều tính năng bảo mật để bảo vệ tài liệu của người dùng như chế độ riêng tư, xác thực hai yếu tố, tự động sao lưu và phục hồi, mã hóa dữ liệu và các chức năng bảo mật khác. 

Các tính năng này giúp doanh nghiệp tránh khỏi các mối đe dọa tiềm năng như tấn công hacker, đánh cắp thông tin cá nhân hoặc mất dữ liệu.

2.5. Truy cập dễ dàng 

Các cá nhân trong tổ chức hoặc doanh nghiệp đều có thể tiết kiệm thời gian và tăng độ tiện lợi trong việc quản lý và chia sẻ dữ liệu của họ. Cụ thể, có thể truy cập và lưu trữ dữ liệu từ bất cứ đâu và chia sẻ chúng một cách dễ dàng. 

3. Các bước tạo tài khoản Google Drive không giới hạn chi tiết 

Bước 1: Truy cập trang web CCCApply. Sau đó, tìm kiếm từ khóa “Canada College” và chọn vào kết quả hiển thị duy nhất. 

tài khoản Google Drive không giới hạn

Bước 2: Chọn Create an Account “Tạo tài khoản mới” 

tài khoản Google Drive không giới hạn

Bước 3: Nhập địa chỉ email của doanh nghiệp, tiếp theo, hãy nhập mã code đã được gửi về email đó. 

tài khoản Google Drive không giới hạn

Bước 4: Điền thông tin hoàn thiện hồ sơ  

tài khoản Google Drive không giới hạn

Bước 5: Chọn Start a New Application “Bắt đầu nộp hồ sơ”
Sau đó là các thông tin cần thiết người dùng cần hoàn thành. 

tài khoản Google Drive không giới hạn

Bước 6: Sau khi đã hoàn thành hết các thông tin chọn Submit My Application “Nộp hồ sơ đăng ký”

tài khoản Google Drive không giới hạn

Bước 7: Sau cùng, người dùng sẽ nhận được email từ tài khoản email đã dùng để đăng ký. 

Sau khi, xác nhận tài khoản thành công, người dùng sẽ nhận được thông báo thành công lưu trữ trên Google Drive không giới hạn. 

4. Tại sao nên mua tài khoản Google Drive không giới hạn 

Cách sử dụng tài khoản Google trên đây, cơ bản là việc đăng ký trở thành sinh viên của trường đại học tại Canada. Đối với tài khoản của sinh viên thời gian tối đa được sử dụng không giới hạn là 4 năm. 

Sau thời gian này, tài khoản đó sẽ bị xóa. Các tổ chức và doanh nghiệp cần phải mua tài khoản Google không giới hạn để tiếp tục sử dụng. 

Việc mua tài khoản Google Drive không giới hạn giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong việc quản trị, yên tâm khi lưu trữ các tài liệu quan trọng mà không sợ bị mất. Ngoài ra, tài khoản Google Drive của doanh nghiệp cũng đảm bảo được tính chuyên nghiệp. 

Đọc thêm: Các công cụ hỗ trợ Forward Mail đắc lực cho doanh nghiệp  

5. Kết luận 

Việc sử dụng tài khoản Google Drive không giới hạn có rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Giúp nâng cao tính hiệu quả trong quản lý và lưu trữ dữ liệu. Ngoài ra, giúp doanh nghiệp đảm bảo tính chủ động và chuyên nghiệp. 

Doanh nghiệp liên hệ ngay với CleverAds để nhận ưu đãi trọn bộ 11 công cụ Google Workspace nhân dịp sinh nhật 15 năm. Chúng tôi tự hào là đối tác cao cấp chính thức đầu tiên của Google tại Việt Nam. 

Nếu doanh nghiệp đang cần các giải pháp về Google Workspace, liên hệ với chúng tôi tại CleverAds để được hỗ trợ nhanh nhất.


    Nhận tư vấn 1-1 từ Chuyên viên CleverAds:    Chi nhánh: