Mua Google Workspace? Những địa chỉ uy tín bạn cần biết

Mua Google Workspace? Những địa chỉ uy tín bạn cần biết

Bạn muốn chuyển đổi số hoặc từng dùng G-Suite Legacy, cần mua Google Workspace để chuyển đổi? Vậy đây là bài viết dành cho bạn tìm hiểu cùng CleverAds nhé!

1. Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng và mua Google Workspace

Để đầu tư vào bộ công cụ hỗ trợ cho hoạt động nội bộ doanh nghiệp được tối ưu và năng suất nhất thì khả năng tương thích, dễ triển khai và sử dụng cùng độ bảo mật cao là những yếu tố hàng đầu được doanh nghiệp quan tâm.

Hiểu được điều đó Google cho ra mắt Google Workspace (tiền thân là G-suite) với sự nâng cấp cải tiến hiện đại nhất sẽ đem lại cho doanh nghiệp một bộ công cụ hoàn hảo nhất.

Dưới đây là lý do doanh nghiệp cần sử dụng Google Workspace

 • Giao diện thân quen và dễ sử dụng:

Hầu hết nhân viên đã quen thuộc với Gmail cá nhân và bộ Google Offices. Do đó dễ chuyển đổi lên Workspace mà không làm mất nhiều thời gian đào tạo nhân viên của doanh nghiệp.

Nâng cấp chuyển đổi dữ liệu từ tài khoản cũ sang tài khoản mới dễ dàng và đảm bảo duy trì cập nhật đầy đủ các dữ liệu cũ.

 • Cộng tác trên mọi nền tảng, thiết bị:

Nhân viên có thể làm việc ở bất cứ đâu miễn có internet. Đáp ứng tốt nhu cầu làm việc của mỗi người đảm bảo được khả năng công tác trong thời gian thực cho họ.

Mua Google Workspace

 • Thời gian hoạt động liên tục, bền bỉ:

Thời gian hoạt động và sẵn sàng cho doanh nghiệp đảm bảo tới 99,9% tại mọi thời điểm. Doanh nghiệp vẫn hoàn toàn có thể hoạt động như bình thường cả kể khi các bộ công cụ được nâng cấp, bảo trì.

 • Google Workspace giúp đảm bảo an toàn và bảo mật:

Cơ chế bảo mật và an ninh Google Workspace đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất cho một hệ thống điện toán đám mây (ISO 27001, FISMA, SSAE 16/SAE 3402 Type II, SAS 70).

 • Nâng cao năng suất công việc và tăng khả năng kết nối trong doanh nghiệp

Google Workspace đem lại mạng lưới xã hội thu nhỏ ở từng ứng dụng của mình. Việc tương tác trao đổi giữa nhân viên được tăng cường qua các kênh liên lạc như Chat, Meet,.. Sự cộng tác trong thời gian thực khi là việc trên các tài liệu của bộ Google Offices (Docs, Sheets, Slides,) cũng được gia tăng.

 • Google Workspace hỗ trợ quản lý và phân tích dữ liệu

Việc phân tích dữ liệu doanh nghiệp trở lên dễ dàng nhờ những biểu đồ trực quan, sống động.

2. Mua Google Workspace ở đâu

Tự hào là Digital Marketing Agency hàng đầu tại Việt Nam và là đối tác cao cấp chính thức đầu tiên của Google. CleverAds tự tin có thể cung cấp cho bạn những dịch vụ về Google Workspace phù hợp nhất với giá cả thích hợp nhất.

Mua Google Workspace

Tại CleverAds, Google Workspace được chia 3 loại gói dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp bao gồm: Business Starter, Business Standard và Business Plus.

Các gói Google Workspace của CleverAds có giá chỉ từ $3.00 /người dùng/tháng (Đặc biệt giảm 50% cho 6 tháng đầu tiên sử dụng sản phẩm) sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn về Email tên miền doanh nghiệp, Cuộc họp video, Dung lượng bộ nhớ điện toán đám mây, Tính năng quản lý bảo mật và các dịch vụ hỗ trợ khác.

Tìm hiểu thêm: Google Workspace là gì? Những điều doanh nghiệp cần biết về Google Workspace

 

3. Cách đăng ký mua Google Workspace tại CleverAds

Để đăng ký mua Google Workspace tại CleverAds:

Khách hàng truy cập trang https://workspace.cleverads.vn/ sau đó chọn đăng ký theo form hiển thị.

Bên cạnh đó khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký nhận tư vấn và trải nghiệm sản phẩm miễn phí trong 7 ngày.

ưu đãi mua Google Workspace

4. Một số câu hỏi thường gặp khi mua Google Workspace 

 • Sự khác biệt giữa ứng dụng miễn phí của Google và Google Workspace là gì?

Với Google Workspace, bạn sẽ nhận được một số dịch vụ bổ sung, bao gồm:

Email doanh nghiệp tùy chỉnh @yourcompany

Gấp đôi dung lượng bộ nhớ đám mây trên Gmail và Drive

Hỗ trợ qua điện thoại và email 24/7

Thời gian hoạt động đảm bảo 99,9% đối với email doanh nghiệp

Khả năng tương tác với Microsoft Outlook

Các tùy chọn bảo mật bổ sung như xác thực hai bước và SSO cũng như các kiểm soát quản trị cho tài khoản người dùng.

 • Tôi có thể mua các ứng dụng Google Workspace riêng lẻ không?

Không. Khi đăng ký Google Workspace, bạn sẽ có quyền truy cập vào một bộ ứng dụng tích hợp hoạt động liền mạch cùng nhau. Sử dụng những công cụ này cùng nhau sẽ cải thiện năng suất và mang lại cho doanh nghiệp của bạn giá trị cao nhất.

Tuy nhiên, bạn có thể mua bộ ứng dụng này nhưng chỉ cần sử dụng các dịch vụ mà bạn đã chọn.

 • Quá trình thanh toán diễn ra thế nào?

Doanh nghiệp dễ dàng thanh toán thông qua Clever Group hoặc dễ dàng sử dụng các hình thức thanh toán thuộc các ngân hàng liên kết của Clever Group để được hưởng ưu đãi tốt nhất từ Ngân hàng.

5. Kết luận 

Google Workspace là bộ công cụ tối ưu đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp mà ta không thể phủ nhận. Việc sử dụng Google Workspace sẽ giúp doanh nghiệp chuyển đối số tốt hơn để phát triển và bắt kịp xu hướng thời đại.

Với kinh nghiệm gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing, CleverAds tự hào là đối tác đầu tiên của Google tại Việt Nam đồng thời là một trong những đối tác ưu tiên của Facebook, Tiktok.

Ở CleverAds, khách hàng đảm bảo sẽ có được một giải pháp Marketing tổng thể hiệu quả nhất, tiếp cận được nhiều nhất những khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu nhanh chóng.
mua Google Workspace ưu đãi

  Liên Hệ Để Được Tư Vấn