GOOGLE WORKSPACE ENTERPRISE STARTER từ A đến Z cùng CleverAds

GOOGLE WORKSPACE ENTERPRISE STARTER từ A đến Z cùng CleverAds

Với thời đại công nghệ đang phát triển nở rộ, Google Workspace là trợ thủ đắc lực trong việc chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Cùng CleverAds tìm hiểu về gói Google Workspace Enterprise Starter dành riêng cho doanh nghiệp quy mô lớn nhé!

1. Giới thiệu về Google Workspace Enterprise Starter

Google Workspace được ví như bộ công cụ văn phòng thế hệ mới khi vận hành trơn tru trên mọi nền tảng, mọi thiết bị. Để thiết kế phù hợp với đa dạng nhu cầu, Google đã tạo ra nhiều gói dịch vụ Google Workspace với nhiều mức giá, tính năng phù hợp với từng quy mô doanh nghiệp. Google Workspace Enterprise Starter là gói khởi điểm, trải nghiệm dành cho doanh nghiệp có quy mô lớn và bước đầu chuyển đổi số.

Ngoài ra, với hình thức doanh nghiệp nhỏ hơn, Google có lựa chọn bao gồm các gói Google Workspace Business Starter, Standard và Plus. Xem thêm thông tin tại: 

2. Hình thức doanh nghiệp phù hợp với  Google Workspace Enterprise Starter

Google Workspace Enterprise Starter

Google Workspace Enterprise Starter là phiên bản đặc biệt dành riêng cho các doanh nghiệp hoặc tập đoàn lớn có quy mô lớn thường lớn hơn 200 nhân viên. Các doanh nghiệp sử dụng gói này thường ưu tiên về bảo mật cao, dung lượng lưu trữ lớn, sự ổn định và hỗ trợ từ gói dịch vụ. Ngoài ra, vì khi đăng ký tham gia gói Starter sẽ thường là những doanh nghiệp chưa tiếp cận quá nhiều những tính năng nâng cao từ Google Workspace. Vì vậy, doanh nghiệp cần ưu tiên những đơn vị có các chính sách hậu thuẫn và hỗ trợ nhiệt tình, cam kết giải đáp mọi thắc mắc.

3. Tính năng và lợi ích từ  Google Workspace Enterprise Starter

Các tính năng nổi bật của Google Workspace Enterprise Starter:

 • Email doanh nghiệp an toàn và tùy chỉnh + eDiscovery, khả năng lưu trữ dữ liệu
 • Cuộc họp video có 500 người tham gia + tính năng ghi âm, theo dõi tình hình tham dự, chống ồn chủ động
 • Mức dung lượng lưu trữ dựa trên nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp
 • Các tùy chọn kiểm soát nâng cao về quản lý và bảo mật, gồm có Vault và thiết bị quản lý đầu cuối nâng cao
 • Ứng dụng AppSheet – Nền tảng tạo ứng dụng no-code chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ tận tình 24/7 từ CleverAds 
 • Bản quyền vĩnh viễn Email Track giúp bạn theo dõi Email đã được gửi, được đọc bởi người nhận

Lợi ích mà khách hàng nhận được bao gồm: 

Tăng cường bảo mật

Với tính năng bảo mật cao cấp, Enterprise Starter giúp bảo vệ thông tin của doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa trực tuyến, như tấn công mạng, phần mềm độc hạ. Gói dịch vụ Enterprise đều cung cấp kiểm soát truy cập nâng cao, xác thực hai yếu tố, mã hóa dữ liệu và các cơ chế bảo mật khác để giảm thiểu rủi ro bảo mật.

Cộng tác trực tuyến

Enterprise Starter cho phép làm việc trong thời gian thực, giúp các các thành viên trong đội ngũ làm việc cùng nhau trên các tài liệu trực tuyến. Tính năng này giúp nâng cao hiệu quả làm việc và góp phần vào thành công nhanh chóng của bất ký dự án nào. 

Tích hợp ứng dụng

Google Workspace Enterprise Starter cũng sở hữu và tích hợp các ứng dụng quan trọng hàng đầu như Gmail, Google Drive, Google Meet, Google Calendar, Google Docs, Google Sheets và Google Slides, tạo ra một môi trường làm việc đồng nhất và linh hoạt. Các ứng dụng đều được hoàn thiện trên đa dạng nền tảng, có thể sử dụng ở bất cứ đâu, bất kỳ lúc nào. 

Quản lý tài nguyên

Enterprise Plus cung cấp các công cụ quản lý tài nguyên mạnh mẽ để giúp doanh nghiệp quản lý, bảo trì và tối ưu hóa các tài nguyên của họ. Các tính năng quản lý tài nguyên bao gồm quản lý người dùng, quản lý thiết bị, quản lý phần mềm và các cơ chế bảo mật khác. Google Workspace Enterprise Starter là một giải pháp toàn diện, gần như giúp cho việc vận hành của doanh nghiệp trơn tru, không trì hoãn ở mỗi bước, và hoàn toàn yên tâm với bảo mật tuyệt đối từ Google. 

3. Bảng giá Google Workspace Enterprise Starter

Theo bảng giá chính thức từ Google, phiên bản Enterprise Starter có giá là 10$/user/tháng. Các phiên bản tiếp theo như Standard và Plus có giá lần lượt từ 20$ và 30$ với mỗi người dùng trong 1 tháng. Tham khảo ngay tại bảng giá chính thức từ Google.

Google Workspace Enterprise Starter hiện tại đang có mức giá ưu đãi linh hoạt lên tới 15% tại CleverAds. Là Đối tác cao cấp chính thức đầu tiên của Google tại Việt Nam, CleverAds hiện đang cung cấp giải pháp Google Workspace với mức giá giá tốt nhất thị trường,  CleverAds cam kết:

 • Mức giá cạnh tranh nhất thị trường, ưu đãi từ 15-25% giá trị hợp đồng
 • Cung cấp đầy đủ hợp đồng pháp lý, hóa đơn VAT ngay sau khi thanh toán
 • Đội ngũ người Việt được Google đào tạo, hỗ trợ 24/7
 • Chuyển đổi nhà cung cấp dễ dàng, MIỄN PHÍ, không mất dữ liệu
 • Với bất kỳ lý do gì, đều được hỗ trợ giải đáp 1-1 nhiệt tình, nhanh chóng

Đừng ngần ngại để lại liên hệ ngay cho CleverAds để nhận được tư vấn MIỄN PHÍ và nhanh chóng nhé! 

Lời kết

Google Workspace Enterprise Starter là phiên bản đặc biệt dành cho các doanh nghiệp lớn, với những dịch vụ hỗ trợ và các tính năng cấp cao từ Google. Để đảm bảo được trải nghiệm và tránh gặp các hình thức lừa đảo, vui lòng liên hệ và đăng ký tại các đơn vị ủy quyền, cấp chứng chỉ đối tác bởi Google. CleverAds hiện tại đang là đơn vị Đối tác Cao cấp chính thức từ Google, luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất từ đội ngũ được đào tạo bài bản, sẵn sàng giải đáp và khắc phục các yêu cầu từ khách hàng. 

 

 Nếu doanh nghiệp đang cần các giải pháp về Google Workspace, liên hệ với chúng tôi tại CleverAds để được hỗ trợ nhanh nhất.


  Nhận tư vấn 1-1 từ Chuyên viên CleverAds:  Chi nhánh: